Xe điện chở khách 14 chỗ thương hiệu Eagle

Xe điện chở khách du lịch 14 chỗ thương hiệu Eagle được phân phối bởi Đại Phát Tín là phương tiện được sử dụng khá phổ biến tại các khu du lịch, resorts, trường học, khu đô thị… Xe điện du lịch 14 chỗ chính là chiếc xe giúp du khách có được những chuyến đi với những trải nghiệm thú vị.

Việt Nam là 1 trong 10 quốc gia có lượt khách du lịch quốc tế tăng lớn nhất và lượt khách nội địa cũng ngay càng gia tăng. Vì thế, hiện nay dịch vụ du lịch cũng cũng được chú trọng và phát triển hơn để đáp ứng yêu cầu của du khách.

Hiện nay, tại Việt Nam dịch vụ chuyên chở khách bằng xe điện được ứng dụng rất nhiều nhằm mang đến những trải nghiệm và tiện ích cho thăm quan. Đồng thời, xe điện chính là phương tiệc thu hút và thúc đẩy phát triển cho du lịch hiện nay.

Xe điện chở khách 14 chỗ thương hiệu Eagle 1

Sử dụng xe điện chở khách 14 chỗ Eagle thích hợp để phát triển ngành du lịch xanh

– Một trong những điểm đầu tiên có thể thấy rõ ở xe điện đó là than thiện với môi trường. Bởi xe sử dụng nguồn nguyên liệu điện vì thế không sả thải ra bất kì loại khí độc hại nào, hơn thế nữa còn không gây ra tiếng ồn. Việc sử dụng xe điện xanh trong du lịch sẽ mang lại nguồn không khí trong lành hơn, an tĩnh hơn và đặc biệt là bền vững hơn. Xanh – Sạch – Đẹp đều là những yếu tố mà du lịch hướng tới mà xe điện đều làm tốt cả các yếu tố này, thậm chí còn hơn cả thế nữa.

Xe điện chở khách 14 chỗ thương hiệu Eagle 2

– Điểm cộng không thể nhắc tới xe điện 14 chỗ của thương hiệu Eagle mà Đại Tín Phát Tín cung cấp đó chính là di chuyển an toàn. Vận tốc tối đa mà xe điện di chuyển chỉ là 30km/h – đây là tốc độ an toàn và nó giúp hạn chế tối đa mức độ thương tích nếu xảy ra tai nạn.

– Thỏa sức ngắm cảnh, trải nghiệm du lịch: Vì thiết kế thoáng đãng, không có cửa kính nhưng vẫn an toàn mà xe điện du lịch có thể giúp du khách thoải mái ngắm cảnh sắc thiên nhiên, tận hưởng không khí trong lành mà những nơi bạn đến.

Xe điện chở khách 14 chỗ thương hiệu Eagle 3

– Xe điện chở khách 14 chỗ không chỉ an toàn, thân thiện với môi trường mà nó còn có nhiều cải tiến vượt trội giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng như: tích hợp loa nghe nhạc và bluetooth giúp khách hàng có những phút giây giải trí trên xe trong suốt chặng đi.

Xe điện chở khách 14 chỗ Eagle là chiếc xe có kiểu dáng thiết kế hiện đại với nhiều màu sắc bắt mắt thu hút ánh nhìn. Các đơn vị tại khu du lịch hay resort có thể thoải mái lựa chọn màu sắc mà mình yêu thích để mua.

Xe điện chở khách 14 chỗ thương hiệu Eagle 4

Xe điện chở khách 14 chỗ Eagle của Đại Phát Tín cung cấp đã được lựa chọn sử dụng tại nhiều điểm du lịch

Với chất lượng và uy tín trên thị trường về cung cấp xe điện Xe điện Đại Phát Tín đã được nhiều đơn vị khách hàng lựa chọn sử dụng tại nhiều điểm, khu du lịch, khu đô thị, trường học…

Hiện nay, xe điện Đại Phát Tín đã có mặt khắp 3 miền đất nước để cung cấp xe điện đến mọi người. Bạn có thể nhìn thấy xe điện Đại Phát Tín ở khắp mọi nơi như KDL tại TP. HCM, Đà Nẵng, Lý Sơn (Quảng Ngãi), Sầm Sơn (Thanh Hóa)…

Xe điện chở khách 14 chỗ thương hiệu Eagle 5

Bên cạnh xe điện chở khách 14 chỗ, Xe điện Đại Phát Tín còn cung cấp rất nhiều dòng xe điện đến từ nhiều thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới hiện nay như: Eagle, Wulling, Lvtong, Yamaha, Toyota, EZ-GO…

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xe điện chở hàng bán tải quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ:

XE ĐIỆN ĐẠI PHÁT TÍN HÀ NỘI

☎️Hotline : 0917.991.886 ( Zalo/ Face)

🌏 Webiste: http://xediendpt.vn – http://xediendpt.com

🌐 Page: https://www.facebook.com/xediendulichhanoi/

🏩Showroom HN: 406 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội

 

Post Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *