Tìm Hiểu Nguồn Gốc Xe Điện Eagle – Dòng Xe Điện Đại Phát Tín Phân Phối Hiện Nay

Xe điện Đại Phát Tín là doanh nghiệp chuyên phân phối các dòng xe điện chính hãng hàng đầu hiện nay  như Eagle, Wuling, Lvtong… trong đó, chủ lực là xe điện Eagle. Hầu hết hiện nay, người sử dụng xe điện vào các mục đích du lịch, sân golf, trường học, bệnh viện… tại thị trường Việt Nam đều là dòng xe Eagle. Vốn dĩ Eagle được ưa chuộng và lựa chọn nhiều là bởi mẫu mã đa dạng và đẹp mắt, sang trọng, lịch sự, hơn thế nữa là động cơ mạnh mẽ bền khoẻ xử lý tốt các địa hình phức tạp ở Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về dòng xe điện Eagle được sản xuất ở đâu, như thế nào…? Vì thế, Xe điện Đại Phát Tín sẽ đưa mọi người tham quan công ty sản xuất dòng Eagle này để mọi người được rõ hơn.

Tìm Hiểu Nguồn Gốc Xe Điện Eagle - Dòng Xe Điện Đại Phát Tín Phân Phối Hiện Nay 1

Tìm Hiểu Nguồn Gốc Xe Điện Eagle – Dòng Xe Điện Đại Phát Tín Phân Phối Hiện Nay

Xe Eagle được sản xuất bởi Công ty TNHH sản xuất xe điện Tô Châu Eagle. Công ty được thành lập năm 1999 và là nhà sản xuất hàng đầu về thiết kế và sản xuất xe điện 4 bánh, bao gồm: xe golf điện, xe buýt điện, xe điện xe hơi,  xe tải điện, xe điện chuyên dụng và nhiều loại xe điện tùy chỉnh dựa trên tiêu chuẩn, vv .. Công ty SX Eagle có diện tích nhà xưởng 20.000 mét vuông với 2 dây chuyền lắp ráp bên trong. Năng lực sản xuất hàng ngày là 100 chiếc mỗi ngày và có thể được điều chỉnh số lượng khi có đơn đặt hàng tăng lên. Xưởng có hơn 400 nhân công bao gồm 70 kỹ ​​sư trong bộ phận R & D và 10 kỹ sư trong bộ phận QC.

Tìm Hiểu Nguồn Gốc Xe Điện Eagle - Dòng Xe Điện Đại Phát Tín Phân Phối Hiện Nay 2

Tô Châu Eagle lấy chất lượng làm huyết mạch. Eagle đầu tư rất nhiều để chế tạo khuôn sản xuất, lắp ráp và kiểm tra khuôn để đảm bảo các bộ phận chính xác. Eagle đầu tư rất nhiều vào các máy kiểm tra như thiết bị kiểm tra phun muối để có khả năng chống gỉ, máy kiểm tra độ cứng Rockwell, thiết bị kiểm tra cuộc sống, vv để đảm bảo các bộ phận cấu thành được sản xuất và xử lý chính xác nhất. Eagle chọn các bộ phận cấu thành chính chất lượng hàng đầu nhất (Pin, Bộ điều khiển) để đảm bảo hiệu suất của các phương tiện. Nói chung, Eagle tuân theo Tiêu chuẩn Chất lượng Quốc tế để sản xuất, kiểm soát và kiểm tra xe điện của mình. Do đó, Eagle đã được trao chứng nhận ISO 9001-2008 năm 2003 và Giấy chứng nhận mã WMI (L4F) năm 2006.

Video tham quan nhà máy sản xuất Eagle tại Tô Châu – Trung Quốc

THĂM QUAN XƯỞNG SẢN XUẤT XE ĐIỆN EAGLE

Bạn có muốn biết xe điện Eagle được lắp rắp như thế nào không?Video này sẽ đưa bạn tới thăm quan xung quanh cơ sở sản xuất xe điện Eagle – một trong những dòng xe điện hàng đầu hiện nay để biết được những chiếc xe golf, xe điện chở khách, bus điện.. được lắp rắp, kiểm tra và đóng gói như thế nào?

Người đăng: Xe Điện Du Lịch Hà Nội vào Thứ Tư, 12 tháng 9, 2018

Post Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *