Giới thiệu

Hoạt động kinh doanh chính của ĐẠI PHÁT TÍN hiện nay là phân phối và cung ứng dịch vụ bảo trì sửa chữa và phụ tùng  XE Ô TÔ ĐIỆN thương mại từ các hãng xe điện nổi tiếng như EAGLE, LVTong, Wuling… Sản xuất và kinh doanh xe tải & thùng xe tải trên đủ các nền xe của tất cả các hãng xe tại Việt Nam. Hệ thống phân phối nhiều showroom và vô số đại lý trải dài trên toàn quốc. Tính đến giữa năm 2016, số lượng nhân sự của công ty đã lên đến hơn 500 người.

Các dòng xe điện mà Đại Phát Tín cung ứng đều có chất lượng tốt, mẫu mã thiết kế đa dạng , giá cả hợp lý… Đem lại nhiều lợi ích sử dụng cho người dân Việt Nam.

Là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối XE ĐIỆN tại Việt Nam, mục tiêu của ĐẠI PHÁT TÍN là giữ vững vị trí này đồng thời mở rộng thị trường trong khu vực ASEAN, tăng cường hợp tác quốc tế nhằm lựa chọn công nghệ phù hợp, gia tăng tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu, tạo nền tảng để phát triển thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, nâng cao năng lực cạnh tranh nhằm vươn tới vị trí hàng đầu khu vực.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, ĐẠI PHÁT TÍN còn xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, định hình được bản sắc văn hóa riêng của ĐẠI PHÁT TÍN dựa trên triết lý kinh doanh “Tạo dựng giá trị đóng góp, nâng cao giá trị phục vụ thông qua sản phẩm và dịch vụ” và nguyên tắc “8 chữ T: Tận tâm – Trung Thực – Trí Tuệ – Tự Tin – Tôn Trọng – Trung Tín – Tận Tình – Thuận Tiện”. Đây chính là giá trị cốt lõi của văn hóa ĐẠI PHÁT TÍN, là tài sản vô hình để tạo ra động lực thúc đẩy sự phát triển. Văn hóa ĐẠI PHÁT TÍN còn được thể hiện qua chế độ đãi ngộ và phúc lợi (lương, thưởng, các loại bảo hiểm, phụ cấp…) luôn được công ty thực hiện đầy đủ.

ĐẠI PHÁT TÍN